เลือกผลิตภัณฑ์ของคุณ

 

 

Givi Thailand

FIVE Advanced Gloves

IXON


BIKEMATE.NET STORE POLICIES

 • การสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ ดำเนินไปตามกฎข้อบังคับตามที่บริษัทฯ กำหนด และตามกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับการทำธุรกรรมออนไลน์ราคาสินค้าที่อยู่ในเว็บไซต์ของเราคือราคาขาย ณ ขณะนั้น ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตลอด

 • บริษัทฯ ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อเรียกร้องขอเงินชดเชย หรือส่วนลดที่เกิดจากการเปลี่ยนแปลงของราคา

 • บริษัทฯ ไม่สามารถรับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดจากเหตุขัดข้อง ความล่าช้า การสูญหาย การผิดพลาด ของเว็บไซต์หรือระบบการสื่อสารที่ใช้ในขั้นตอนการสั่งซื้อสินค้า หากสินค้าที่คุณได้รับเกิดความเสียหายขึ้น (ทั้งนี้ความเสียหายต้องเกิดขึ้นจากทางผู้ผลิต หรือ จากการดำเนินการของบริษัทฯ เท่านั้น
  • โปรดแจ้งบริษัทฯ โดยทันที พร้อมด้วยรูปประกอบภายใน 7 วันหลังจากได้รับสินค้า โดยบริษัทฯ จะทำหน้าที่เป็นผู้ประสานงานระหว่างผู้ซื้อกับผู้ผลิตในการดำเนินขั้นตอนการรับประกันผลิตภัณฑ์
  • สินค้าทุกชิ้นไม่สามารถคืนหรือแลกเปลี่ยนได้ ยกเว้นกรณีความเสียหายจากการผลิตตามเงื่อนไขการรับประกันผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นผลิตโดยผู้ผลิตที่ได้รับการยอมรับในระดับโลก และได้มาตราฐานจากโรงงาน  การรับประกันสินค้าจึงเป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของผู้ผลิต  ซึ่งบริษัทฯ ไม่สามารถเป็นผู้รับผิดชอบได้ หากเกิดความเสียหายใด ๆ จากการใช้งาน หรือติดตั้งผลิตภัณฑ์เหล่านี้

 • การรับประกันสินค้ามีผลเมื่อลูกค้าได้ลงทะเบียนผลิตภัณฑ์แล้วเท่านั้น โดยสามารถลงทะเบียนผ่าน QR Code ที่ติดมากับผลิตภัณฑ์หรือที่ www.asia.bike/register

 • การจัดส่งสินค้าไปยังผู้ซื้อเป็นการให้บริการโดยผู้ให้บริการที่ได้มาตรฐาน และสามารถตรวจสอบได้ โดยบริษัทฯ จะส่งออกจากคลังสินค้าในระหว่างวันและเวลาทำการของบริษัทฯ
  • บริษัทฯจะเลือกใช้บริการขนส่งที่ได้มาตรฐาน สะดวก รวดเร็ว ประหยัดที่สุด แต่ บริษัทฯ ไม่สามารถรับผิดชอบต่อความเสียหาย การสูญหาย ของสินค้าในขั้นตอนการจัดส่งที่ไม่ได้ดำเนินการโดย จนท. ของบริษัทฯ ได้
  • โดยทั่วไป ผู้ให้บริการการจัดส่งที่บริษัทฯ เลือกใช้จะสามารถส่งสินค้าไปได้ทุกพื้นที่ในประเทศไทย แต่สำหรับพื้นที่ทางการทหาร หรือราชการที่มีกฎห้ามอยู่ สินค้าอาจส่งไปพักอยู่ที่ที่ทำการไปรษณีย์เพื่อรอให้ทางลูกค้ามารับของด้วยตนเองที่อยู่ในการจัดส่งจะเป็นไปตามที่ผู้ซื้อให้ไว้ในระบบ โปรดใส่ ชื่อ ที่อยู่ เป็นภาษาไทย หรืออังกฤษ พร้อมหมายเลขโทรศัพท์ เพื่อความสะดวก และรวดเร็วในการจัดส่งเนื้อหาและภาพทั้งหมดในเว็บไซต์


บริษัทฯสงวนให้เป็นสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญา ห้ามมิให้คัดลอก หรือเลียนแบบ นอกเสียจากได้รับการอนุญาตจากผู้ที่ถือลิขสิทธิ์ก่อนแล้วสอบถามข้อมูลการรับประกันสินค้เพิ่มเติมได้ที่ in**@bi******.net หรือ +66.2.2401331

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

ยอมรับ
My cart
Your cart is empty.

Looks like you haven't made a choice yet.