ช้อปเสื้อการ์ดขี่มอเตอร์ไซค์ IXON ได้แล้วที่ BIKEMATE.NET

IXON Motorcycle Jacket - Sprint A

BIKEMATE.NET ขอแนะนำเสื้อการ์ดมอเตอร์ไซค์ใหม่จาก IXON ที่เข้ามาเติมเต็มไลน์ผลิตภัณฑ์ที่เราได้คัดสรรมาเป็นพิเศษให้เพื่อนๆ Biker

IXON แบรนด์ที่ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์ป้องกันที่ใช้ในการขับขี่มอเตอร์ไซค์ชั้นนำจากประเทศฝรั่งเศส

IXON เป็นแบรนด์ที่มีความเชี่ยวชาญในการผลิต และออกแบบอุปกรณ์ขับขี่ตั้งแต่ เสื้อการ์ด/ แจ็คเก็ตบิ๊กไบค์ ถุงมือขี่รถมอเตอร์ไซค์ รองเท้าขี่มอเตอร์ไซค์ และชุดแข่งมอเตอร์ไซค์ที่มีให้เห็นในการแข่งขันระดับโลกอย่าง Moto GP, Moto2, Moto E และ World Super Sport

ที่ BIKEMATE.NET คุณสามารถเลือกซื้อเสื้อการ์ดของ IXON ได้แล้วซึ่งมีให้เลือก 2 รุ่นแนะนำได้แก่

  • IXON Levant Air เสื้อแจ็คเก็ตขี่มอเตอร์ไซค์พร้อมการ์ด 4 จุด (บริเวณหัวไหล่ และ ข้อศอก) ช่วยลดอาการบาดเจ็บจากอุบัติเหตุอาจเกิดขึ้นได้ เนื้อผ้าของเสื้อการ์ดรุ่นนี้ทำจากโพลีเอสเตอร์ 600D และ ผ้า Mesh (ผ้าตาค่าย) ช่วยระบายอากาศได้ดี เหมาะกับการใส่ขับขี่ในเมืองไทย เสื้อแจ็คเก็ตถูกออกแบบให้ฟิตติ้งคนเอเชีย เป็นเสื้อการ์ดรุ่นเริ่มต้นที่เราขอแนะนำ
  • IXON Sprint A เสื้อแจ็คเก็ตขี่มอเตอร์ไซค์พร้อมการ์ด 6 จุด (บริเวณหัวไหล่ ข้อศอก อก และ หลัง) การ์ดที่ไหล่ และข้อศอกทำจากวัสดุที่ได้การรับรองระดับ CE Level 1 รุ่น IX-Proflex ที่ IXON พัฒนาขึ้นมา IXON Sprint A เป็นเสื้อการ์ดประเภท Roadster เหมาะสำหรับใช้ใส่ขับขี่ได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะใส่ขับขี่ในเมือง หรือใช้ออกทริป เนื้อผ้าทำจากโพลีเอสเตอร์ 600D และ ผ้า Mesh (ผ้าตาข่าย) ช่วยในการระบายอากาศ เปมาะสำหรับการใส่ขับขี่ในเมืองไทย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

ยอมรับ
My cart
Your cart is empty.

Looks like you haven't made a choice yet.