ไม่มีข้ออ้างที่จะไม่ใช้ #กล่องบน #กล่องท้าย

GIVI Trekker Full Set
GIVI UT806 Items Set
Image: GIVI UT806 Water Resistant top bag, 65L.

การใช้ #กล่องท้าย และ #กล่องข้าง มีความสำคัญมากกว่าที่คุณเคยคิด ตั้งแต่เรื่องของความสะดวกสบาย จนมาถึงควงามปลอดภัย เหตุผลหลัก ๆ ที่หลายคนนึกถึงคือ ความสะดวกสบาย แต่ความสะดวกสบาบที่ว่านี้ ยังสามารถแบ่งเป็นอีกหลายมุมมองด้วยเช่นกัน

 

วันนี้ BIKEMATE.NET จึงรวบรวม 5 เหตุผลที่คุณควรใช้ กล่องท้ายและกล่องข้าง จาก GIVI มาให้คุณได้ใช้ประกอบการตัดสินใจ

1. พื้นที่เก็บของที่มากขึ้น
นี่น่าจะเป็นเหตุผลใหญ่ที่สุดในการเลือกใช้กล่องเก็บสัมภาระบนมอเตอร์ไซค์ Biker หลาย ๆ คนอาจจะเปียกฝน เพียงเพราะไม่มีเนื้อที่เพียงพอสำหรับการเก็บชุดกันฝนบนรถมอเตอร์ไซค์ นอกจากจะมีพื้นที่เก็บชุดกันฝนแล้ว ถ้าระหว่างทางเกิดฝนตก คุณยังสามารถใช้กล่องท้ายของคุณเก็บของสำคัญที่ไม่อยากให้เปียกฝนได้อีกด้วย อีกเหตุผลหนึ่งที่หลายๆคนต้องการติดกล่องท้ายรถมอเตอร์ไซค์ก็เพราะต้องการเก็บหมวกกันน็อคแสนรักระหว่างที่จอดรถเอาไว้ เมื่อคุณมีพื้นที่มากขึ้น นั่นก็หมายถึงความสะดวกสะบายที่มากขึ้น ในท้องตลาดมีกล่องท้ายหลากหลายแบรนด์ให้เลือกใช้ โดยทาง BIKEMATE.NET เชื่อว่าแบรนด์อุปกรณ์แต่งรถมอเตอร์ไซค์อย่าง GIVI นั้นสามารถตอบโจทย์การใช้งาน และ ทุกไลฟ์สไตล์เป็นอย่างดี ด้วยตัวเลือกที่มากมาย

GIVI Trekker Outback Full Set

2. เก็บของอย่างปลอดภัย
คุณควรจะรู้สึกสบายใจเมื่อต้องนำสัมภาระติดตัวไปบนรถมอเตอร์ไซค์ ไม่เพียงแต่การสูญหายจากการลักขโมย แต่รวมไปถึงการตกหล่น หรือหลุดหายระหว่างการขับขี่ ซึ่งมอเตอร์ไซค์ทั่วไป ยกเว้น Scooter ขนาดใหญ่ มักจะมีพื้นที่เก็บของน้อยมาก เก็บได้เพียงแค่ถุงเครื่องมือ หรือผ้าเช็ดทำความสะอาด การบรรทุกสัมภาระในเป้สะพายหลัง ก็เป็นการเพิ่มน้ำหนักให้กับบ่าและไหล่ของคุณ ทั้งอาจจะทำให้เสียการทรงตัวในการขับขี่ด้วยความเร็วได้
กล่องท้ายติดรถมอเตอร์ไซค์ของ GIVI มาพร้อมกับระบบล็อคที่ยากที่จะงัดแงะ ทำลาย หรือใช้แรงกระทำอย่างรุนแรง ต่อเนื่องเป็นเวลานานเพื่อเปิดกล่องออก ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ GIVI จะทราบดีในเรื่องของคุณภาพ จากการพัฒนาระบบล็อคมาอย่างต่อเนื่อง อย่างระบบล็อค Monokey® และ Monolock® ทำให้แบรนด์ GIVI เป็นที่หมู่ Bikers และวงการมอเตอร์ไซค์ไว้วางใจ 
นอกจากนี้ ระบบล้อคบนกล่อง GIVI ยังแข็งแรงและยึดติด โดยไม่เปิดออกแม้แต่ในกรณีของเหตุการณ์ไม่คาดคิด ไม่ทำให้สิ่งของหล่นออกหรือกระจัดกระจาย ซึ่งทั้ง GIVI THAILAND และ BIKEMATE.NET ได้เห็นด้วยตาของเราเอง ในหลาย ๆ เหตุการณ์กับทริปการผจญภัยร่วมกับ GIVI

รถมอเตอร์ไซค์ทัวริ่งติดตั้งอุปกรณ์แต่งรถมอเตอร์ไซค์ GIVI

3. ทนกับทุกสภาวะอากาศ
กล่องท้าย และกล่องข้างติดรถมอเตอร์ไซค์ GIVI ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อทนต่อทุกสภาพอากาศ ไม่ว่าจะเป็นความร้อน ความชื้น ฝน หรือฝุ่น ด้วยเทคโนโลยีที่ผ่านการคิดค้น พัฒนา และผลิตโดยผู้เชี่ยวชาญ เฉพาะทาง นอกจากนี้แล้ว วัสดุที่ใช้ในการผลิตกล่อง GIVI นั้นผ่านการคัดกรอง และเลือกสรรมาอย่างดี ได้รับการรับรองมาตรฐานสากล

กล่องท้ายติดรถมอเตอร์ไซค์อลูมิเนียม GIVI Trekker Outback OBKN42A

4. ไม่จำเป็นต้องใช้เป้หรือกระเป๋าสะพาย
จากประสบการณ์การขี่รถมอเตอร์ไซค์ BIKER ทุกคนคงทราบดีถึงความไม่สะดวกสบายเมื่อต้องนำเป้หรือกระเป๋าสะพายติดตัวไปขณะขับขี่ โดยเฉพาะในการเดินทางระยะไกล ไม่รวมถึงข้อจำกัดในการบรรทุกสัมภาระ นอกจากนั้น เป้หรือกระเป๋าสะพาย ยังจำกัดการเคลื่อนไหวของคุณขณะขับขี่ นอกจากนี้เมื่อขับขี่ไปนานๆ อาจเกิดอาการปวดเมื่อยล้าบริเวณ คอ บ่า ไหล่ และในบางครั้ง น้ำหนักที่มากเกินก็ทำให้เสียสมดุลของตัวรถไป ซึ่งอาจทำให้ผู้ขับขี่รู้สึกไม่ปลอดภัยถ้าต้องใช้ด้วยความเร็ว
ด้วยเหตุนี้เอง กล่องท้ายและกล่องข้างของ GIVI สามารถลดความอ่อนล้าจากการติดสัมภาระไปกับร่างกายของคุณ ด้วยตัวเลือกผลิตภัณฑ์มากมาย ที่คุณสามารถเลือกใช้ตามรูปแบบการเดินทาง และสัมภาระของคุณ พร้อมช่วยให้คุณหมดกังวน

รถมอเตอร์ไซค์ทัวริ่งติดตั้งอุปกรณ์แต่งรถมอเตอร์ไซค์ GIVI

5. ความปลอดภัยของตัวคุณเอง
การนำสัมภาระติดไปกับตัวของผู้ขับขี่นอกจากจะทำให้คุณเหนื่อยล้ามากขึ้นในการเดินทาง ยังเพิ่มอันตรายและความเสี่ยงต่อการบาดเจ็บต่อตัวผู้ขับขี่และผู้โดยสาร ในกรณีเกิดเหตุไม่คาดคิดขึ้น BIKER จึงควรแยกสัมภาระ ออกจากร่างกายของทั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสารเพื่อลดอันตรายดังกล่าว ด้วยการใช้กล่องท้ายติดรถมอเตอร์ไซค์ หรือ กล่องข้างติดรถมอเตอร์ไซค์ GIVI ที่มีขนาดความจุให้เลือกตั้ง 27 จนถึง 58 ลิตร รับรองว่าตอบโจทย์การใช้งานทั่วไปจนถึงการใช้สำหรับออกทริประยะไกล

 

เลือก #กล่องท้าย #กล่องบน ที่ตรงกับความชอบ และการใช้งานของคุณที่นี่เลย https://www.bikemate.net/shop/shop-by-category/top-case/

เลือก #กล่องข้าง ที่เหมาะกับทริปที่กำลังจะมาถึง ทางนี้ https://www.bikemate.net/shop/shop-by-category/side-cases/

ส่วน #สายมัด #แคมป์ปิ้ง #SoftBag ต้องนี่ https://www.bikemate.net/shop/shop-by-category/soft-bags/

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

ยอมรับ