GIVI Trekker Full Set

ไม่มีข้ออ้างที่จะไม่ใช้ #กล่องบน #กล่องท้าย

GIVI UT806 Items Set
Image: GIVI UT806 Water Resistant top bag, 65L.

การใช้ #กล่องท้าย และ #กล่องข้าง มีความสำคัญมากกว่าที่คุณเคยคิด ตั้งแต่เรื่องของความสะดวกสบาย จนมาถึงควงามปลอดภัย เหตุผลหลัก ๆ ที่หลายคนนึกถึงคือ ความสะดวกสบาย แต่ความสะดวกสบาบที่ว่านี้ ยังสามารถแบ่งเป็นอีกหลายมุมมองด้วยเช่นกัน

วันนี้ BIKEMATE.NET จึงรวบรวม 5 เหตุผลที่คุณควรใช้ กล่องท้ายและกล่องข้าง จาก GIVI มาให้คุณได้ใช้ประกอบการตัดสินใจ

1. พื้นที่เก็บของที่มากขึ้น
นี่น่าจะเป็นเหตุผลใหญ่ที่สุดในการเลือกใช้กล่องเก็บสัมภาระบนมอเตอร์ไซค์ Biker หลาย ๆ คนอาจจะเปียกฝน เพียงเพราะไม่มีเนื้อที่เพียงพอสำหรับการเก็บชุดกันฝนบนรถ หรือคุณอาจต้องการที่จะเก็บหมวกกันน้อคแสนรักของคุณระหว่างที่คุณจอดรถเอาไว้ หรือคุณอาจจะต้องการเพื้นที่เก็บเครื่องมือช่างเพิ่มเติม

GIVI Trekker Outback Full Set

2. เก็บของอย่างปลอดภัย
คุณควรจะรู้สึกสบายใจเมื่อต้องนำสัมภาระติดตัวไปบนมอเตอร์ไซค์ ไม่เพียงแต่การสูญหายจากการลักขโมย แต่รวมไปถึงการตกหล่น หรือหลุดหายระหว่างการขับขี่ ซึ่งมอเตอร์ไซค์ทั่วไป ยกเว้น Scooter ขนาดใหญ่ มักจะมีพื้นที่เก็บของน้อยมาก เก็บได้เพียงแค่ถุงเครื่องมือ หรือผ้าเช็ดทำความสะอาด การบรรทุกสัมภาระในเป้สะพายหลัง ก็เป็นการเพิ่มน้ำหนักให้กับบ่าและไหล่ของคุณ ทั้งอาจจะทำให้เสียการทรงตัวในการขับขี่ด้วยความเร็วได้
กล่องท้ายของ GIVI มาพร้อมกับระบบล้อคที่ยากที่จะงัดแงะ หรือทำลาย หรือต้องใช้แรงกระทำอย่างรุนแรง ต่อเนื่องเป็นเวลานานเพื่อเปิดกล่องออก
นอกจากนี้ ระบบล้อคบนกล่อง GIVI ยังแข็งแรงและยึดติด โดยไม่เปิดออกแม้แต่ในกรณีของเหตุการณ์ไม่คาดคิด ไม่ทำให้สิ่งของหล่นออกหรือกระจัดกระจาย ซึ่งทั้ง GIVI THAILAND และ BIKEMATE.NET ได้เห็นด้วยตาของเราเอง ในหลาย ๆ เหตุการณ์กับทริปการผจญภัยร่วมกับ GIVI

3. ทนกับทุกสภาวะอากาศ
กล่องท้าย และกล่องข้างของ GIVI ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อให้ทนทานต่อทุกสภาวะอากาศ ความร้อน ความชื้น และฝน รวมถึงฝุ่น คุณจึงมั่นใจได้ที่จะใส่ของสำคัญของคุณลงไป

4. ไม่จำเป็นต้องใช้เป้หรือกระเป๋าสะพาย
จากประสบการณ์การขี่ BIKER ทุกคนคงทราบดีถึงความไม่สะดวกสบายเมื่อต้องนำเป้หรือกระเป๋าสะพายติดตัวไปขณะขับขี่ โดยเฉพาะในการเดินทงระยะไกล นอกจากนั้น เป้หรือกระเป๋าสะพาย ยังจำกัดการเคลื่อนไหวของคุณขณะขับขี่ และในบางครั้ง น้ำหนักที่มากเกินก็ทำให้เสียสมดุลของตัวรถไป
กล่องท้ายและกล่องข้างของ GIVI ช่วยลดความอ่อนล้าจากการติดสัมภาระไปกับร่างการของคุณ

5. ความปลอดภัยของตัวคุณเอง
การนำสัมภาระติดไปกับตัวของผู้ขับขี่นอกจากจะทำให้คุณเหนื่อยล้ามากขึ้นในการเดินทาง ยังเพิ่มอันตรายและความเสี่ยงต่อการบาดเจ็บต่อตัวผู้ขับขี่และผู้โดยสาร ในกรณีเกิดเหตุไม่คาดคิดขึ้น BIKER จึงควรแยกสัมภาระ ออกจากร่างกายของทั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสารเพื่อลดอันตรายดังกล่าว

เลือก #กล่องท้าย #กล่องบน ที่ตรงกับความชอบ และการใช้งานของคุณที่นี่เลย https://www.bikemate.net/shop/shop-by-category/top-case/

เลือก #กล่องข้าง ที่เหมาะกับทริปที่กำลังจะมาถึง ทางนี้ https://www.bikemate.net/shop/shop-by-category/side-cases/

ส่วน #สายมัด #แคมป์ปิ้ง #SoftBag ต้องนี่ https://www.bikemate.net/shop/shop-by-category/soft-bags/

Cart
  • No products in the cart.