ระวังสินค้าลอกเลียนแบบ!

givi-fake-products-arrested

อีกครั้งที่ผลิตภัณฑ์ GIVI ถูกปลอมแปลงและมักเกิดขึ้นกับแบรนด์อื่นๆ ทั่วโลกอย่างแพร่หลาย

ผลิตภัณฑ์ลอกเลียนแบบของ GIVI ถูกผลิตในตลาดมืดซึ่งเป็นแหล่งซื้อขายผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพต่ำ ราคาถูกทั้งวัสดุและการแปรรูปผลิตภัณฑ์โดยไม่มีการรับประกันใดๆ ด้วยเหตุผลนี้ ทาง GIVI จึงอยากให้ผู้บริโภคเข้าใจเกี่ยวกับสินค้าปลอมที่ซื้อผ่าน “ช่องทางการจัดจำหน่ายอื่น ซึ่งไม่ใช่ตัวแทนอย่างเป็นทางการ” ของ GIVI โดยผลิตภัณฑ์ดังกล่าวผลิตจากต้นทุนต่ำ คุณภาพต่ำ บางครั้งอาจทำให้เกิดอันตรายเพราะสินค้าไม่ตรงตามข้อกำหนดและมาตรฐานด้านความปลอดภัย

เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2565 เจ้าหน้าที่ตำรวจได้บุกยึดสินค้าลอกเลียนแบบตามร้านค้าในเมืองเกซอน เมืองคาลูกัน และนิวมะนิลา ของประเทศฟิลิปปินส์ ซึ่งมีการจับกุมเจ้าของร้านในข้อหาละเมิดเครื่องหมายการค้า และกระทำทางการค้าที่ไม่เป็นธรรม

เราขอแจ้งให้ทราบว่าท่านสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ GIVI แท้ ที่ร้านค้า GIVI POINT และตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตเท่านั้น ซึ่งสามารถติดต่อขอเช็คข้อมูลได้ที่ GIVI POINT – THAILAND หรือ FB: GIVI THAILAND

ทางเราจึงขอเตือนผู้บริโภคให้ระวังของลอกเลียนแบบหรือการขายสินค้าปลอมแปลงผ่านร้านค้าปลีกหรือช่องทางออนไลน์ต่างๆ

 

givi-fake-products-arrested

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

ยอมรับ
My cart
Your cart is empty.

Looks like you haven't made a choice yet.