เจาะลึกเรื่องหมวกกันน็อค LS2 HELMETS FF805 Thunder

LS2 HELMETS
FF805 Thunder 2021-2022

แอดเขียนให้อ่านกันบ่อย แต่ส่วนใหญ่ก็จะพูดถึงความรู้สึก กับ รูปลักษณ์ภายนอกที่เปลี่ยนไปของมัน วันนี้เรามาเจาะลึก(พอสังเขป)กับสเปคของมันกันบ้างดีกว่า

FF805 Thunder : โมเดลสปอร์ตเรซซิ่ง ที่ถูกพัฒนาต่อยอดมาจาก FF323 Arrow c evo นั่นเอง ซึ่งได้ปรับเปลี่ยนทั้งรูปลักษณ์ รวมถึงเพิ่มฟีดเจอร์อย่างสปอยเลอร์ที่ช่วยสร้างแอโร่ลู่ลมที่ดีขึ้นกว่าเดิม แต่ยังคงเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ LS2 นั่นก็คือ มันมีวินชิลด์ที่กว้างมาก ทำให้การมองผ่านวินชิลด์นั้น ไม่มีสิ่งปิดบังสายตาเวลาที่ขับขี่ใช้ความเร็วสูงนั่นเอง เป็นท็อปโมเดลที่ใช้วัสดุ Made of Carbon 6K (with aramide fibers) พร้อมด้วยมาตรฐานความปลอดภัยล่าสุด ECE22.06 แต่มีน้ำหนักตัวเพียง 1400+-50gr. ตรงนี้ต้องแอบร้อง Wow!! สายรัดคางแบบ Double D Ring, Reinforced Chin Strap และ Emergency Release System มีให้เลือกใช้งาน 3 Shell Size (XS-S) , (M-L) , (XL-2XL)

LS2 Helmets FF805 - Blog

FF805 Thunder จะแยกเป็น 2 ประเภทไปอีกก็คือ
– Road Race ที่ผลิตออกมาจำหน่ายสำหรับใช้งานบนท้องถนน ด้วยสเปคและคุณภาพท็อปสุด
– FIM Model : X-Static© Silver Liner Fabric สเปคสนามที่นักแข่งสวมใส่ลงทำการแข่งขันในสังเวียน Moto GP นั่นเองครับ

ซึ่งข่าวดีสำหรับสายขี่บ้านเราก็คือ การกลับมาเปิดตัววางจำหน่ายของ LS2 ในครั้งนี้ จะมีโมเดลสเปค FIM เข้ามาให้ได้จับจองเป็นเจ้าของกันด้วย แต่เท่าที่ทราบมา มันมีเข้ามาจำนวนจำกัดราวๆไม่เกิน 40 ใบเท่านั้นนะ เดี๋ยวจะหาว่าแอดไม่บอก.!!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

ยอมรับ