พาทัวร์ GIVI POINT – BANGKOK x BIKEMATE.NET SHOP บน ถ. พระราม 3

GIVI Point-Bangkok event

โดดเด่น เห็นได้แต่ไกล ใจกลางกรุงเทพ บนถนนพระราม 3 หลังจากลงสะพานข้ามแยกสาธุประดิษฐ์ สังเกตระหว่าง พระราม 3 ซอย 39 กับ ซอย 41 คุณจะสะดุดตากับโชว์รูมของแต่งมอเตอร์ไซค์ขนาดใหญ่ พร้อม Banner รูปมอเตอร์ไซค์ Adventure ธง GIVI และ ธง BIKEMATE โบกสะบัดเด่นตา

ชั้นล่างของโชว์รูมแห่งนี้ คือ GIVI POINT – Bangkok หนึ่งใน Concept Store ของแบรนด์ของแต่งมอเตอร์ไซค์ระดับโลกจากอิตาลี ที่มีตามเมืองขนาดใหญ่ทั่วโลก ซึ่งตั้งแสดงผลิตภัณต์ของแต่งรถมอเตอร์ไซค์ GIVI แบบครบวงจร ให้ BIKER ได้เลือก ได้สัมผัส ทดลองวางเทียบกับตัวรถคันเก่ง มาพร้อมบริการจำหน่าย ติดตั้ง ซ่อมบำรุง และการดูแลหลังการขาย

ภายในร้านได้จัดเตรียม ของแต่งมอเตอร์ไซค์ GIVI ที่พร้อมให้คุณได้เลือกชม แบบครบครัน อาทิ กล่องติดรถมอเตอร์ไซค์ กล่องท้ายมอเตอร์ไซค์ กล่องข้างมอเตอร์ไซค์ ปี๊บข้าง กระเป๋าติดถังน้ำมัน ชุดติดตั้งตรงตามรุ่นรถ อุปกรณ์กันล้ม ชิวกันลม กระเป๋าคาดเอว ชุดกันฝน และของแต่งมอเตอร์ไซค์อื่น ๆ

ชั้นบนของโชว์รูมนี้ คือ BIKEMATE.NET SHOP เป็น Touch Point ของแบรนด์ E-Commerce ที่จัดจำหน่ายของแต่งมอเตอร์ไซค์และอุปกรณ์การเดินทางสำหรับ BIKER จากทั่วโลก อาทิเช่น

ถุงมือขี่มอเตอร์ไซค์ FIVE Advanced Gloves จากฝรั่งเศส
ชุดขี่มอเตอร์ไซค์ ทั้ง เสื้อการ์ดขี่มอเตอร์ไซค์ ชุดกันฝน จาก IXON ส่งตรงจากฝรั่งเศส

ของแต่งมอเตอร์ไซค์ อุปกรณ์บิ๊กไบค์ Gadget สำหรับ BIKER ถุงมือขี่มอเตอร์ไซค์ จาก DAYTONA ประเทศญี่ปุ่น

กระเป๋าติดมอเตอร์ไซค์ กระเป๋า Soft Bag จาก TANAX และ DEGNER แบรนด์ดังที่ BIKER ชาวญี่ปุ่นไว้วางใจ

หมวกกันน้อคทรงสปอร์ต หมวกกันน้อคเต็มใบ หมวกกันน้อคทัวร์ริ่ง หมวกกันน้อคบิ๊กไบค์ จาก MT Helmets ประเทศสเปน

ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารถมอเตอร์ไซค์คันโปรดของคุณ BIKE CARE จาก REPSOL ประเทศสเปน

และแบรนด์ดังอื่น ๆ ที่ทะยอยเปิดตัวกับ BIKEMATE.NET

 

โดย BIKEMATE.NET จัดเตรียม ของแต่งมอเตอร์ไซค์ ถุงมือขี่มอเตอร์ไซค์ เสื้อแจ๊กเก็ตขี่มอเตอร์ไซค์ เสื้อกันฝน หมวกกันน้อคบิ๊กไบค์ ทุกรุ่น ทุกสี ทุกไซส์ ให้ BIKER สามารถเลือกชม สัมผัส ทดลองใส่ เทียบไซส์ ลองขนาดที่เหมาะกับคุณ

นอกจากนั้น ยังมีพื้นที่สำหรับใช้เป็นที่พบปะ จัดกิจกรรม พร้อมทำความรู้จักเพื่อน BIKER ใหม่ ที่มีจิตใจรักการเดินทาง และการผจญภับกับพาหนะสองล้อคู่ใจ

BIKER ที่เช็คอินด้วย QR CODE ที่ร้าน พร้อมลงทะเบียน จะได้รับส่วนลดทันที 20% สำหรับการเลือกซื้อสินค้าทุกชิ้น (ยกเว้นสินค้าที่เข้าร่วมโปรโมช้่น) พร้อมรับของที่ระลึกติดมือกลับบ้าน

คลิกลิงค์นี้ เพื่อแวะมาเยี่ยม GIVI POINT – Bangkok x BIKEMATE.NET SHOP 

หรือ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม ผ่าน LINE Official Account :: www.bit.ly/bikematechat

ขอบคุณภาพสวย ๆ จาก www.just-ride-it.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

ยอมรับ