เตรียม BMW C400GT สำหรับทริปปลายฝน ด้วยอุปกรณ์แต่งมอเตอร์ไซค์ GIVI

BMW C400GT with GIVI DLM46B top case

ใกล้ปลายฝนต้นหนาวแบบนี้ เชื่อว่า BIKER ทุกคนเริ่มเตรียมรถ จัดเส้นทาง นัดหมายเพื่อนร่วมทริป สำหรับการเดินทางรับอากาศดีช่วงปลายปีแบบนี้

ฺรถมอเตอร์ไซค์ BMW C400GT ติดตั้งกล่องท้าย GIVI DLM46B
GIVI DLM46B บนรถมอเตอร์ไซค์ BMW C400GT

คุณโย่ เจ้าของ BMW Motorrad C400GT คันนี้ นอกจากเป็นแฟนประจำ BMW ทั้งรถยนต์ และมอเตอร์ไซค์แล้ว ยังชื่นชอบของแต่งรถมอเตอร์ไซค์จาก GIVI เป็นพิเศษด้วย เพราะเป็นอุปกรณ์แต่งที่เลือกใช้ทั้ง BMW R1200GS คันโปรดสำหรับเดินทางไกล

รถมอเตอร์ไซค์สกู๊ตเตอร์ติดตั้งกล่องท้าย GIVI
กล่องท้าย GIVI DLM46B ติดตั้งบนรุถมอเตอร์ไซค์ BMW รุ่น C400GT

พอได้รถคันใหม่ Scooter สุดเท่ BMW C400GT สำหรับใช้งานในเมือง และออกทริปสั้น ๆ สูดอากาศบริสุทธิ์นอกเมือง ชาร์จแบตฯ ก่อนทำงาน แน่นอนของแต่งที่คุณโย่เลือกก็ต้องเป็น GIVI อีกอย่างแน่นอน และเช่นเคย คุณโย่ เลือกที่จะช้อปที่ร้านขายอุปกรณ์แต่งบิ๊กไบค์ที่มีของให้เลือกเยอะ พร้อมบริการติดตั้งแบบมืออาชีพอย่าง BIKEMATE.NET SHOP x GIVI POINT – Bangkok บนถนนพระราม 3 เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา

อุปกรณ์ติดตั้ง GIVI Rare Rack SR5136 ถูกเลือกใช้คู่กับ Rare Rack สั่งตรงจากศูนย์ฯ ที่เข้ารูปไปกับตัวรถอย่างลงตัว โดยยึดติดไปบน Rare Rack จากศูนย์ ก่อนที่จะติดตั้งถาดรองอีกครั้ง
ถาดติดกล่องท้าย GIVI M8A Monokey
ถาดสำหรับติดตั้งกล่องท้าย ติดตั้งบนรถมอเตอร์ไซค์ BMW C400GT

โดยที่ SR5136 ผลิตจากเหล็กกล้าผสม ที่ผ่านกระบวนการเคลือบสารป้องการการเกิดสนิม และการพ่นเคลือบสีที่ติดทนนาน ทนทานกับทุกสภาวะอากาศของเมืองไทย

ถาดรอง GIVI M8A สีเงินสวยงาม สำหรับยึดติดกับกล่อง GIVI แบบ Monokey ผลิตจากอลูมิเนียมเกรดสูง นำ้หนักเบา แต่ให้ความแข็งแกร่ง ยึดกล่องท้าย GIVI ได้อย่างแน่นหนา หรือในการเดินทางใกล้ ๆ คุณโย่ยังสามารถใช้เป็นฐานในการมัดยึดกระเป๋า Soft Bag GIVI แบบต่าง ๆ ได้อีก

ถาดอลูมิเนียม GIVI M8A บนรถมอเตอร์ไซค์ BMW C400GT
ถาดอลูมิเนียม GIVI M8A สำหรับติดตั้งกล่องท้ายระบบ monokey

ส่วนกล่องท้าย คุณโย่เลือก GIVI DLM46B DOMOLITI ขนาด 46 ลิตร ส่งตรงจากโรงงาน GIVI ในอิตาลี ที่ให้ความจุกำลังพอเหมาะ สำหรับใ่ส่อุปกรณ์การทำงานประจำวัน หรือในทริปสุดสัปดาห์ ก็สามารถเก็บกล้อง DSLR พร้อมเลนส์ รวมถึง Drone และอุปกรณ์เดินทางอื่น ๆ ได้อย่างพอดี 

กล่องท้ายอลูมิเนียม GIVI DLM46B
กล่อวท้าย GIVI DLM46B ติดตั้งบนรถมอเตอร์ไซค์ BMW C400GT
สีดำของกล่องท้าย GIVI DOLOMITI ดูแปลกตา ไม่เหมือนใครบนท้องถนน และยังเข้ากับตัวรถ ดูหรูหรา แต่ดุดัน ทนทาน คุ้มค่าการลงทุน
กล่องท้ายติดรถมอเตอร์ไซค์ GIVI
กล่องท้าย GIVI DLM46B สำหรับติดตั้งบนรถมอเตอร์ไซค์
ด้วยอุปกรณ์และของแต่งรถมอเตอร์ไซค์จาก GIVI เพียงเท่านี้ Scooter สุดหรูอย่าง C400GT คันนี้ ก็พร้อมออกผจญภัยในทุกวันหยุด และยังพร้อมเดินทางในเมืองเมื่อคุณโย่ต้องการ เรียกได้ว่า แต่งรถทีเดียว ใช้ได้คุ้มกับทุกรูปแบบการขับขี่จริง ๆ 
รถมอเตอร์ไซค์ BMW C400GT ติดกล่อง GIVI DLM46B
รถมอเตอร์ไซค์ BMW C400GT ติดตั้งกล่องท้าย GIVI DLM46B

ด้วยอากาศที่เริ่มเย็น ฝนเริ่มลดลง ปลายปีแบบนี้ น่าจะเป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาที่สามารถเดินทางได้อย่างมีความสุข และถ่ายรูปได้สวยเป็นพิเศษ

BIKEMATE.NET x GIVI POINT – Bangkok ชวนคุณแวะมาเก็บไอเดียการแต่งรถคันโปรดของคุณกับเรา โดยทางร้านมีกล่องท้าย กล่องข้าง ชิวกันลม กระเป๋าติดมอเตอร์ไซค์ หลากหลายรูปแบบให้คุณได้เลือก ได้ลอง จนเจอชิ้นที่ถูกใจ พร้อมรับโปรโมชั่นสุดปัง และบริการติดตั้งฟรี โดยช่างติดตั้งที่ชำนาญการ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

ยอมรับ
My cart
Your cart is empty.

Looks like you haven't made a choice yet.