แต่ง Triumph Bobber Bonneville ให้พร้อมขึ้นเขาใหญ่ด้วยกระเป๋าติดมอเตอร์ไซค์ GIVI

GIVI TR22 duffle bag fitted onto Triumph Bobber Bonneville
โจทย์ท้าทายของ BIKEMATE.NET และ GIVI POINT – Bangkok ในครั้งนี้ คือ รถ Triumph Bobber Bonneville  เมื่อเจ้าของรสุดคลาสสิคคันนี้ อยากเอารถไปออกทริปเดินทางแบบ Day Trip สั้น ๆ  ขึ้นอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ โดยอยากพกพาสัมภาระคู่ใจ เช่น กล้องถ่ายภาพตัวโปรด น้ำดื่ม และอาหารว่าง นอกจากนั้นยังจะใช้เก็บ อุปกรณ์การขับขี่ ไม่ว่าจะ ถุงมือขี่มอเตอร์ไซค์ กระเป๋าคาดเอว ชุดกันฝน และอุปกรณ์บำรุงรักษารถเล็ก ๆ น้อย 

แต่….ไม่อยากให้ Look ของรถเปลี่ยนไป เพราะ Cafe Racer ไม่ใช่เพียงแค่ Style แต่เป็น Life Style ที่สะท้อนตัวตน

รถมอเตอร์ไซค์ Triumph Bobber Bonneville ติดกระเป๋า GIVI TR22
รถมอเตอร์ไซค์ Triumph Bobber Bonneville ติดตั้งกระเป๋ามัดท้าย GIVI TR22

ทีมงาน BIKEMATE.NET x GIVI POINT – Bangkok จึงนำเสนอ กระเป๋า SOFT BAG จาก GIVI ที่มีให้เลือกทั้งแบบ กระเป๋ามัดท้าย กระเป๋าข้าง ซึ่งสามารถถอดออกเปลี่ยนใบใหม่ เพื่อเปลี่ยน Look ของรถ Triumph Bobber Bonneville คันนี้ได้อย่างง่าย ๆ 

แบบแรกคือ กระเป๋ามัดท้าย รุ่น GIVI TR22 Mini Duffle ติดท้ายรถมอเตอร์ไซค์ ขนาด 20 ลิตร (สามารถขยายออก ความจุสูงสุด 25 ลิตร) พร้อมสายรัด สำหรับมัดกับท้ายรถมอเตอร์ไซค์ อุปกรณ์ที่มาพร้อมกับกระเป๋า – สายรัด – ผ้าคลุมกันฝน

กระเป๋ามัดท้าย GIVI TR22
กระเป๋ามัดท้ายรถมอเตอร์ไซค์ GIVI TR22 ขนาด 20 ลิตร (สามารถขยายได้เป็น 25 ลิตร)

กระเป๋าติดมอเตอร์ไซค์ GIVI TR Series มีให้เลือก 3 ขนาด คือ GIVI TR22 20L TRAVEL MINI DUFFLE BAG GIVI TR21 30L TRAVEL DUFFLE BAG  และ GIVI TR20 50L TRAVEL MAXI DUFFLE BAG

GIVI TR Series ทุกใบสามารถขยายขนาดให้ใหญ่ขึ้นได้ มาพร้อมถุงกันน้ำด้านใน พร้อมป้องกันฝนและสภาพอากาศทุกรูปแบบ มีสายรัดเพื่อการยึดติดกับรถในทุกมุม

รถมอเตอร์ไซค์ Triumph Bobber Bonneville ติดกระเป๋า GIVI TR22
กระเป๋ามัดท้าย GIVI TR22 ความจุ 20 ลิตร (สามารถขยายออกเป็น 25 ลิตร)

ส่วนอีกแบบคือ กระเป๋าข้าง GIVI CORIUM CRM106 Single Side Bag รุ่นล่าสุด ขวัญใจรถ Cafe Racer และ รถ Classic ทั่วโลก มีขนาด 16 ลิตร เป็นกระเป๋าข้างที่ออกแบบมาให้ เปิด/ปิด แบบ roll-top เพื่อการกันน้ำ มาพร้อม สายรัด ยึดได้หลายจุด พร้อมถุงกันน้ำ IP X5 ด้านในแบบถอดได้ เพื่อความทนทานต่อฝน และ สภาพอากาศต่างๆ ซึ่งในการติดตั้งต้องใช้ Side Rack เพื่อการยึดติดด้วย

รถมอเตอร์ไซค์ Triumph Bobber Bonneville ติดกระเป๋า GIVI CRM102
กระเป๋าข้าง GIVI CRM102 ความจุ 16 ลิตร ติดตั้งบนรถมอเตอร์ไซค์ Triumph Bobber Bonneville

GIVI CORIUM ทุกรุ่นทุกใบโพลีเอสเตอร์ความทนทานสูง 1200D ตกแต่งด้วยหนังสีน้ำตาลเข้มและสีดำ (PU) และ ผ้า Hypalon ดูหรู เท่ เข้ากับตัวรถ

เจ้าของรถถูกใจกับ GIVI TR22 Mini Duffle ด้วยขนาดที่กำลังพอดี เหมาะสมกับความต้องการ สะดวกในการใช้งาน อีกทั้งยังยึดติดกับตะแกรงท้ายได้อย่งลงตัว

รถมอเตอร์ไซค์ Triumph Bobber Bonneville ติดกระเป๋า GIVI TR22
กระเป๋า GIVI TR22 สำหรับมัดที่ท้ายรถมอเตอร์ไซค์ มาพร้อมสายลัดในการติดตั้ง

เมื่อเลือก กระเป๋าติดมอเตอร์ไซค์ GIVI ใบที่ถูกใจได้แล้ว การติดตั้งก็ทำได้ง่าย และรวดเร็ว  ด้วยการยึดสายรัดกับโครงสร้างของรถ โดยคำนึงถึงจุดยึดที่แข็งแรง ไม่เกะกะ ไม่ใกล้กับท่อไอเสีย หรือล้อมากเกินไป

รถมอเตอร์ไซค์ติดตั้งอุปกรณ์เสริมที่ GIVI POINT Bangkok
สามารถเพิ่มพื้นที่จัดเก็บสัมภาระบนรถมอเตอร์ไซค์ของคุณด้วยการติดตั้งแร็คท้าย
กระเป๋ามัดท้ายรถมอเตอร์ไซค์
กระเป๋าผ้า GIVI TR22 ติดตั้งโดยการมัดเข้ากับแร็คท้าย และจุดยึดของมอเตอร์ไซค์
กระเป๋ามัดท้ายรถมอเตอร์ไซค์
กระเป๋ามัดท้าย GIVI TR22 มาพร้อมสายลัด ติดตั้งได้ไม่ยาก สะดวกต่อการใช้งาน

พอติดตั้งเรียบร้อย Triumph Bobber Bonneville คันนี้ ก็พุ่งตัวไปไล่ตามความเขียวชะอุ่มของป่าไม้หลังฝนในทันที ด้วยการยึดติดที่แน่นหนา ไม่ว่าจะเดินทางด้วยความเร็วใด กระเป๋าใบนี้ก็ยึดติดกับรถได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ยังมั่นใจได้ว่า สัมภาระสำคัญได้ถูกจัดเก็บอย่างเป็นระเบียบ ปลอดภัย และไม่โดนฝน

รถมอเตอร์ไซค์ Triumph Bobber Bonneville ติดตั้งกระเป๋า GIVI
กระเป๋ามัดท้าย GIVI TR22 ติดตั้งบนรถมอเตอร์ไซค์ Triumph Bobber Bonneville
คุณเองก็สามารถแต่งรถ Cafe Racer หรือ Classic หรือ Custom ของคุณให้พร้อมออกทริปแบบสะดวกสบายได้ เพียงแค่แวะมาคุยกับเรา ร้านขายอุปกรณ์แต่งรถมอเตอร์ไซค์ BIKEMATE.NET SHOP และ ร้านขายอุปกรณ์บิ๊กไบค์ GIVI POINT – Bangkok บนถนนพระราม 3
รถมอเตอร์ไซค์ Triumph Bobber Bonneville ติดกระเป๋ามัดท้าย GIVI
กระเป๋า GIVI TR22 ติดตั้งบนรถมอเตอร์ไซค์ Triumph Bobber Bonneville

เรามีอุปกรณ์ขับขี่มอเตอร์ไซค์มากมาย จากทั่วทุกมุมโลกให้คุณได้เลือก ได้ลอง จนคุณมั่นใจ ไม่ว่าจะเป็น ของแต่งบิ๊กไบค์ กล่องท้ายรถมอเตอร์ไซค์ กระเป๋าติดถังน้ำมัน กล่องข้าง ปี๊บข้าง Windscreen หรือ ชิวกันลม รวมไปถึง ชุดขี่มอเตอร์ไซค์ต่าง ๆ เสื้อแจ็กเก็ตขี่มอเตอร์ไซค์ เสื้อการ์ดทัวร์ริ่ง ถุงมือขี่มอเตอร์ไซค์ เสื้อกันฝน มอเตอร์ไซค์ กระเป๋าคาดเอว มอเตอร์ไซค์ หมวกกันน็อค หลากหลายแบบ ทั้ง หมวกกันน็อคเต็มใบ  หมวกกันน็อคบิ๊กไบค์ หมวกกันน็อคเปิดคาง หมวกกันน็อคเต็มใบ หรือจะเป็นหมวกกันน็อคทัวร์ริ่งก็ตาม

ร้าน GIVI Point Bangkok จำหน่าย และ ติดตั้งอุปกรณ์เสริมรถมอเตอร์ไซค์
ช้อปของแต่งรถมอเตอร์ไซค์ที่ GIVI-Point Bangkok

เปิดให้บริการ จันทร์ – ศุกร์ 10.00 – 18.00 น. และวันเสาร์ 11.00 – 18.00 น. บนถนนพระราม 3 ใจกลางเมือง เพียงแค่คลิก https://g.page/bikemate หรือติดต่อเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ที่ Line Official :: www.bikemate.net/line และ T. 02 116 5195

ร้าน GIVI Point Bangkok จำหน่าย และ ติดตั้งอุปกรณ์เสริมรถมอเตอร์ไซค์
รถมอเตอร์ไซค์ Triumph Bobber Bonneville ติดตั้งกระเป๋ามัดท้าย GIVI TR22

นอกจากนี้ คุณยังสามารถช้อปออนไลน์ได้ง่าย ๆ จากทุกที่ ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านทางเว็บไซต์ของเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

ยอมรับ
My cart
Your cart is empty.

Looks like you haven't made a choice yet.