แต่ง TOURING SCOOTER ด้วยของแต่งมอเตอร์ไซค์ GIVI

GIVI E43NTL-ADV and E23G730-S_OR fitted on a motorcycle

กระแสท่องเที่ยวด้วยรถเล็กเป็นที่นิยมมานาน รถที่เรา ๆ ใช้งานประจำวัน นำมาติดตั้งอุปกรณ์แต่งรถมอเตอร์ไซค์แนวทัวร์ริ่งเพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็น กล่องท้าย กล่องข้าง กันลม หรือ Windscreen พร้อมเสริมอุปกรณ์เพิ่มเติมความสะดวกสบายอื่น ๆ เข้าไป ไม่ว่าจะเป็น พนักพิงหลัง สำหรับเอาใจสายซ้อน ตะข่ายใส่ของสำหรับมัดสัมภาระเพิ่มเติม 

วันนี้ ร้านขายของแต่งบิ๊กไบค์ BIKEMATE.NET x ร้านขายอุปกรณ์ขับขี่มอเตอร์ไซค์ GIVI POINT – Bangkok นำเอาอีก 1 ไอเดียการแต่งรถเล็กแนวทัวร์ริ่ง หรือ TOURING SCOOTER มาแชร์ให้ได้ชมกัน

กล่องท้าย GIVI E43NTL-ADV และ กล่องข้าง GIVI E23G730-S_OR บนรถมอเตอร์ไซค์สกู๊ตเตอร์
รถมอเตอร์ไซค์สกู๊ตเตอร์แต่งสไตล์ทัวริ่งด้วยอุปกรณ์แต่งรถมอเตอร์ไซค์ GIVI

เริ่มต้นด้วย กล่องท้าย GIVI รุ่น E43NTL – ADV ขนาดความจุ 43 ลิตร ระบบ MONOLOCK® สีดำมาพร้อมอุปกรณ์เสริมครบครันในแบบฉบับของ Advance Series กล่องใบนี้เหมาะสำหรับรถทุกประเภท โดยเฉพาะ Touring Scooter

กล่องท้าย GIVI E43NTL-ADV และ กล่องข้าง GIVI E23G730-S_OR บนรถมอเตอร์ไซค์สกู๊ตเตอร์
กล่องท้าย GIVI E43NTL-ADV และ กล่องข้าง E23G730-S_OR

มาพร้อมอุปกรณ์เสริมครบ ไม่ว่าจะ ตะขอเกี่ยวพร้อมตาข่าย สำหรับยึดติดสัมภาระนำ้หนักเบา ไม่ว่าจะเป็น เต๊นท์ ถุงนอน เสื้อกันฝน หรือ หมวกกันน้อคเปิดคาง หรือ หมวกกันน้อคทัวร์ริ่ง ต่าง ๆ หยิบใช้ง่าย ดูเท่ สมกับการเป็นสายทัวร์ริ่ง

กล่องท้าย GIVI E43NTL-ADV พร้อมอุปกรณ์เสริม
กล่องท้ายติดรถมอเตอร์ไซค์ GIVI E43NTL-ADV มาพร้อมอุปกรณ์แต่งกล่องครบ

 

นอกจากนั้น E43NTL-ADV ยังมาพร้อมกับพนักพิงหลัง ติดตั้งเสร็จจากโรงงาน GIVI โดยตรง ให้ความสะดวกสบายในการเดินทางไกลสำหรับผู้โดยสารสายซ้อน เพื่อนร่วมเดินทาง

กล่องท้าย GIVI E43NTL-ADV พร้อมอุปกรณ์เสริม
กล่องท้าย GIVI E43NTL-ADV ติดตั้งพนักพิงตรงรุ่น

 

ด้วยความจุถึง 43 ลิตรภายในกล่อง สามารถใส่หมวกกันน้อคเต็มใบได้ 2 ใบด้วยกัน  กล่องท้าย GIVI E43NTL-ADV จึงเป็นกล่องท้ายติดมอเตอร์ไซค์รุ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดรุ่นหนึ่งของ GIVI ในประเทศไทย และทั่วโลก

ในการเดินทางท่องเที่ยวแบบค้างคืน หรือเดินทางพร้อมเพื่อนเดินทางคู่ใจ คุณอาจต้องการพื้นที่ในการจัดเก็บสัมภาระและอุปกรณ์แค้มป์ปิ้งเพิ่มขึ้น กล่องข้างจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี

พร้อมเพิ่มพื้นที่ความจุอีก 46 ลิตร ด้วยกล่องข้าง GIVI รุ่น E23 ซึ่งมีให้เลือก 2 แบบ 2 สีด้วยกัน

แบบแรกคือ E23N-S-OR ระบบ MONOKEY® มีความจุ 23 ลิตร ตัวกล่องและฝาสีดำ ดูบึกบึน มาพร้อมพร้อมไฟ LED สีส้ม และแถบสะท้อนแสง เพิ่มความปลอดภัยในการเดินทางในทัศนวิสัยไม่ดี หรือในเวลากลางคืน

กล่องข้าง GIVI E23N-S_OR
กล่องข้าง GIVI E23N-S_OR พร้อมไฟติดกล่อง

และอีกรุ่นคือ E23G730S-OR ระบบ MONOKEY® มีความจุ 23 ลิตร ตัวกล่องสีดำ ฝาสีเงิน พร้อมไฟ LED สีส้ม และแถบสะท้อนแสง เพิ่มการมองเห็นในการเดินทางผ่านสายหมอกบนภูเขาสูง

กล่องข้าง GIVI E23G730-S_OR
กล่องข้าง GIVI E23G730-S_OR ติดตั้งบนรถมอเตอร์ไซค์สกู๊ตเตอร์

กล่องท้ายรถมอเตอร์ไซค์ GIVI E43NTLกล่องข้าง GIVI E23 ทั้ง 2 รุ่น มาพร้อมกุญแจล้อค แข็งแรง ให้คุณจอดรถพร้อมสัมภาระได้อย่างสบายใจ

กล่อง GIVI ทั้ง 3 ใบรวมกัน สามารถให้ความจุที่มากพอสำหรับทริปเดินทางไกล ให้คุณเก็บของได้ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น อุปกรณ์การเดินทางต่าง ๆ ถุงมือขี่มอเตอร์ไซค์ เสื้อกันฝน มอเตอร์ไซค์ แจ๊กเก็ตขี่มอเตอร์ไซค์ อุปกรณ์ดูแลรักษารถ หมวกกันน้อคบิ๊กไบค์ ไม่ว่าจะ หมวกกันน็อคเปิดคาง หมวกกันน็อคเต็มใบ หรือ หมวกกันน็อคทัวร์ริ่ง

นี่เป็นเพียงหนึ่งในไม่กี่ไอเดียสำหรับการแต่ง Touring Scooter ซึ่ง GIVI มีอุปกรณ์แต่งมากมาย เพื่อคุณได้เลือกใช้ให้เหมาะสมกับรูปแบบการเดินทาง และเป้าหมายการผจญภัยของคุณ
สนใจ อุปกรณ์แต่งมอเตอร์ไซค์ ของแต่งบิ๊กไบค์ อุปกรณ์บิ๊กไบค์ แวะมาคุยกับเราได้ เพราะเราคือ ร้านขายอุปกรณ์แต่งรถมอเตอร์ไซค์ พร้อมบริการติดตั้งโดยช่างมืออาชีพ BIKEMATE.NET และ ร้านขายอุปกรณ์บิ๊กไบค์ GIVI POINT – Bangkok

 

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

ยอมรับ