ทำความรู้จักวัสดุในหมวกกันน็อค LS2

วัสดุคาร์บอนไฟเบอร์ในหมวกกันน็อค LS2

  • Carbon – Mirco Weave Carbon

คาร์บอนไฟเบอร์ (Carbon Fibre) เป็นวัสดุที่ใช้ในอุตสาหกรรมการบิน ในการแข่งขัน Formula 1 และ MotoGP อย่างแพร่หลาย ด้วยคุณสมบัติในเรื่องความแข็งแรงและนํ้าหนักที่เบาเป็นพิเศษ

LS2 ได้ใช้ใยคาร์บอนทอหลายชั้นเพื่อให้หมวกมีความเบาและทนทาน พร้อมทั้งการจัดการพลังงานที่ใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยเพื่อความปลอดภัยสูงสุด

  • 6K Carbon Fiber

ด้วยการใช้เส้นใยคาร์บอนที่มีจำนวนไม่น้อยกว่า 6,000 เส้น LS2 ได้สร้างมาตรฐานให้หมวกกันน็อคคาร์บอนไฟเบอร์คุณภาพสูงในตลาดหมวกกันน็อคตอนนี้

  • 9K Carbon Fiber

แชมเปียนส์ต้องใช้อุปกรณ์ระดับแชมเปียนส์ หมวก racing

ชั้นนำของเรา คือหมวกรุ่น Thunder Carbon ที่ได้รับการรับรองจาก FIM เป็นหมวกที่เบามากและทนการกระแทกที่เพิ่มขึ้นเนื่องจากใช้ใยคาร์บอนระดับสูงในการทอกว่า 9,000 เส้น

LS2 Materials - Carbon Fiber Helmets

  • HPFC – High Performance Fibreglass Composite

คอมโพสิตไฟเบอร์กลาสคุณภาพสูง (High Performance Fibreglass Composite) เป็นวัสดุที่ LS2 ได้คิดค้นส่วนผสมขึ้นมาโดยใช้เส้นใยไฟเบอร์กลาสแบบพิเศษและเรซิ่น ให้คุณสมบัติที่เบาและมีโครงสร้างที่แข็งแรง สามารถรับแรงกระแทกได้ดี นอกจากนี้ยังมีการกระจายและจัดการพลังงานอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อการขับขี่ที่ปลอดภัยมากขึ้น

  • KPA – Kinetic Polymer Alloy

วัสดุที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ LS2 ที่เรียกว่า KPA ถูกสร้างขึ้นโดยใช้เทคโนโลยีนาโนพาร์ติเคิลเพื่อผสมพลาสติกกับเส้นใยอะรามิด

KPA เป็นวัสดุที่มีความแข็งแรง น้ำหนักเบาและมีความสามารถในการจัดการพลังงานระดับสูงที่สุดสำหรับการขับขี่ที่ปลอดภัยมากขึ้น สูตรพิเศษนี้ตรงตามข้อกำหนดทั้ง ECE 22.06 และ DOT

  • HPTT – High Pressure Thermoplastic Technology

LS2 ได้พัฒนา HPTT เป็นส่วนผสมที่ดีที่สุดระหว่าง ABS และพอลิเมอร์เทอร์โมพลาสติกอื่น ๆ เพื่อให้ได้ความสมดุลระหว่างความปลอดภัย ประสิทธิภาพในการจัดการพลังงาน น้ำหนัก และความคุ้มค่าที่ดีที่สุด

LS2 Materials - Helmets

 

ช้อปออนไลน์ได้ที่👇

🛒 ช้อปออนไลน์: www.bikemate.net

🛒 ช้อปบน Lazada: www.bikemate.net/lazada

🛒 ช้อปบน Shopee: www.bikemate.net/shopee

 

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

ยอมรับ
My cart
Your cart is empty.

Looks like you haven't made a choice yet.