หมวกกันน็อค LS2 Helmets รุ่น MX702 – ตัวเลือกที่เหมาะสำหรับนักบิดสายทัวร์ริ่ง

LS2 Helmets - MX702 Pioneer II New Adventure Helmet

หากคุณกำลังมองหาหมวกกันน็อคที่ให้ทั้งความปลอดภัยและความสบายในการขับขี่มอเตอร์ไซค์มอเตอร์ไซค์ทัวร์ริ่ง แอดเวนเจอร์ หมวกกันน็อค LS2 รุ่น MX702 Pioneer II คือหนึ่งในตัวเลือกชั้นนำที่คุณไม่ควรมองข้าม

หมวกกันน็อครุ่นนี้ผลิตจากวัสดุที่เรียกว่า KPA (Kinetic Polymer Alloy) มีน้ำหนักเบา แต่แข็งแรงทนทานต่อการกระแทก โครงสร้างภายในของหมวกกันน็อคถูกออกแบบมาเพื่อการปกป้องศีรษะและการดูดซับแรงกระแทกได้อย่างมีประสิทธิภาพ

หมวกกันน็อค LS2 MX702 มาพร้อมกับช่องลมขนาดใหญ่ทั้งด้านหน้าและด้านบน ทำให้อากาศถ่ายเทได้ดีระหว่างการขับขี่ ช่วยให้ผู้สวมใส่รู้สึกเย็นสบายแม้ในสภาพอากาศร้อน แก๊ปหมวกกันน็อคสามารถปรับและถอดออกได้ตามต้องการ ชิลด์กันลมกว้างช่วยในเรื่องทัศนวิสัยระหว่างการขี่ นอกจากนี้ ด้านในของหมวกกันน็อคยังบุด้วยวัสดุกันเหงื่อและกลิ่นอับ ซึ่งถอดออกมาซักทำความสะอาดได้ง่าย

อีกหนึ่งข้อดีของหมวกกันน็อค LS2 MX702 คือน้ำหนักที่ค่อนข้างเบา อยู่ที่เพียง 1,600 (+/- 50 กรัม) จึงสวมใส่ได้อย่างสบาย ไม่รู้สึกหนักแม้ใส่เป็นเวลานาน หมวกกันน็อครุ่นนี้มาพร้อมสายรัดคางแบบ Micrometric Buckle ที่ช่วยให้ปรับขนาดได้ง่าย

หมวกกันน็อค LS2 MX702 ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัย ECE 22.06 และ ผ่านมาตรฐาน มอก. คุณจึงมั่นใจได้ในคุณภาพและการปกป้องที่ดีเยี่ยม หมวกกันน็อครุ่นนี้มีให้เลือกหลากหลายสีและลวดลาย เหมาะสำหรับนักบิดที่ชื่นชอบการขับขี่ทั้งบนท้องถนนทั่วไปและขับขี่แนวแอดเวนเจอร์

สำหรับนักขับขี่มอเตอร์ไซค์วิทัวร์ริ่ง แอดเวนเจอร์ที่กำลังมองหาหมวกกันน็อคเกรดพรีเมียมในราคาที่เข้าถึงได้ หมวกกันน็อค LS2 รุ่น MX702 เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ ด้วยการผสมผสานคุณภาพ ความปลอดภัย และความสบายไว้ในหมวกกันน็อคใบเดียว LS2 MX702 จึงเป็นหมวกกันน็อคที่เหมาะสำหรับการขับขี่แอดเวนเจอร์อย่างแท้จริง

 

ช้อปออนไลน์ได้ที่👇

🛒 ช้อปออนไลน์: www.bikemate.net

🛒 ช้อปบน Lazada: www.bikemate.net/lazada

🛒 ช้อปบน Shopee: www.bikemate.net/shopee

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

ยอมรับ