เจาะลึกเรื่องหมวกกันน็อคหมวกวิบากเอนดูโร่ LS2

LS2 Helmets - Enduro Helmets

มาถึงสายฝุ่นเอนดูโร่กันบ้าง ซึ่งทาง LS2 HELMETS ผลิตโมเดลสำหรับสายฝุ่น เอนดูโร่ ออกมาให้สายขี่แนวนี้ได้เลือกกันหลายรุ่นเลยทีเดียว ซึ่งจะทะยอยเข้ามาเปิดตัวให้สายขี่บ้านเราได้เลือกใช้กันครบแน่นอน แต่วันนี้เราจะหยิบยกมาพูดถึงสักรุ่นนึงก่อน ถือเป็นการเรียกน้ำย่อยกันก่อน

LS2 Helmets - MX700 Enduro Helmets - หมวกกันน็อควิบาก
LS2 Helmets – MX700 Subverter Astro Cobalt H-V Yellow

LS2 Helmets รุ่น MX700 Subverter Evo

หมวกวิบากสายลุยที่เราหยิบมาแนะนำ สเปคหมวกผลิตในแบบ KPA : Kinetic Polymer Alloy ที่มีส่วนผสมที่เป็นเอกสิทธิ์ของโพลีคาร์บอเนต เทอร์โมพลาสติกและวัสดุเพิ่มเติมที่คิดค้นขึ้นโดยเฉพาะโดย LS2 ซึ่งมีน้ำหนักเบา และ ทนแรงต้านทาน แรงกระแทกได้สูง แต่มีความยืดหยุ่นที่ยอดเยี่ยม ตรงตามมาตรฐาน ECE 22.05 และ DOT. รวมถึงระบบความปลอดภัยอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นสายรัดคางแบบ Double D-Ring และ Emergency Release System โดยมีให้เลือกใช้งาน 3 Shell Size (XS-S) , (M-L) , (XL-2XL-3XL) น้ำหนักตัวอยู่ที่ 1350+-50gr.

LS2 Helmets - MX700 Enduro Helmets - หมวกกันน็อควิบาก
LS2 Helmets – MX700 Subvert Arched – Black Silver Titanium

หมวกในกลุ่ม Off Road ของ LS2 HELMETS นั้น ไม่ได้มีเพียงรุ่นเดียว ยังมี MX347 Fast Evo เป็นรุ่นรองไว้เป็นทางเลือก รวมถึงตัวท็อปสายคาบอนอย่าง MX703 X-Force อีกด้วย ซึ่งหากเสียงตอบรับและความชื่นชอบจากสายขี่บ้านเราหนาแน่น โอกาสต่อไปก็จะนำมาเขียนรายละเอียดให้อ่านกัน เพื่อเป็นข้อมูลสำหรับการตัดสินใจ ในการร่วมเดินทางไปกับเรา LS2 HELMETS.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

ยอมรับ
My cart
Your cart is empty.

Looks like you haven't made a choice yet.