การกลับมาอีกครั้งของแบรนด์ LS2

LS2 Helmets - Thunder Carbon Helmet - Cover

LS2 HELMETS แบรนด์หมวกที่เคยเข้ามาทำตลาดบ้านเราในช่วงยุคปี 2010-2015 ก่อนที่จะเงียบหายไปเกือบ 10 ปี โดยโมเดลรุ่นสุดท้ายที่วางจำหน่ายในบ้านเราก็คือ FF327 Challenger นั่นเอง

LS2 HELMETS เริ่มเปิดตัวเป็นที่รู้จักอย่างจริงจังครั้งแรกราวๆปี 2007 ในงาน EICMA Show ที่เมืองมิลาน ประเทศอิตาลี  ซึ่งแสดงศักยภาพ และ ควาดพร้อมขอแบรนด์ที่จะก้าวสู่ตลาดโลก ในปีเดียวกัน LS2 ได้เลือกเมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปนเป็นที่ตั้งของสำนักงานใหญ่

จากจุดเริ่มต้นจนถึงปัจจุบัน LS2 HELMETS ได้ผลิตหมวกออกมาแล้วไม่ต่ำกว่า 25 โมเดล ที่ถูกส่งออกไปจำหน่ายทั่วโลก ทั้งในโซนยุโรป , อเมริกา ,ลาตินอเมริกา รวมถึงโซนเอเซียด้วยเช่นกัน 

LS2 HELMETS เป็นหมวกที่มีคุณบัติโดดเด่นในเรื่องน้ำหนัก ที่มีความเบา สวมใส่ง่ายและสบาย รวมไปถึงในเรื่องของนวัฒกรรมที่เรียกว่า LS2 Subverter ที่มีการระบายอากาศ พร้อมการไหลเวียนอากาศแบบไดนามิค จึงทำให้เป็นหมวกที่สวมใส่ค่อนข้างสบาย จากระบบไหลเวียนอากาศที่ดีนั่นเอง

ซึ่งผลิตออกมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ขับขี่ที่หลากหลาย สำหรับผู้ขับขี่บนท้องถนน สายขี่ท่องเที่ยว สายขี่รถวิบากหรือออฟโร้ด รวมถึงนักแข่งในสนาม

ซึ่งยังคงเอกลักษณ์คุณสมบัติพิเศษของหมวกในทุกๆโมเดล ทั้งในเรื่องเทคนิคและรูปลักษณ์ กราฟฟิคที่เรียบง่ายแต่ดูสง่างาม สลับกับเอฟเฟกต์พิเศษในการออกแบบสีสัน ที่สะท้อนถึงแฟชั่น และ เทรนด์ในตลาดโลก

ส่วนในบ้านเรานั้น LS2 HELMETS คือหมวกเริ่มต้นที่มีราคาย่อมเยาว์ รวมถึงรูปทรงสีสันที่โดดเด่น มีให้เลือกมากมายที่เข้ากับสไตล์และเทรนด์

และ ยังมีโมเดลท็อปคลาสอย่าง FF323 Arrow c carbon ที่เป็นหมวกเรซซิ่งสปอร์ตใช้วัสดุคาบอนน้ำหนักเบา มีมุมมองที่กว้าง มีระบบระบายอากาศ และ แอโร่ไดนามิคที่ดี ที่เปิดราคาเปิดตัวในยุคนั้นไม่ถึงหมื่น จัดเป็นอีกโมเดลที่สร้างชื่อ ทำให้หลายคนหันมาเป็นสาวก LS2 HELMETS ในยุคนั้นเลยทีเดียว

การกลับมาอีกครั้งของ LS2 HELMETS ในรอบนี้ กับการพัฒนาที่ไม่เคยหยุดยั้ง ที่ปรับเปลี่ยนรูปโฉม และ เทคโนโลยีใหม่ๆลงบนหมวกทุกโมเดล รวมถึงโมเดลตัวท็อปสายเรซซิ่งสปอร์ต ที่พัฒนารูปโฉมใหม่ พร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ จนเข้าไปโลดแล่นในสังเวียนการแข่งขันระดับโลกอย่าง MotoGP จึงปฏิเสธไม่ได้เลยว่า มันถูกจับตามองจากสายขี่ และ สาวกแบรนนี้ในบ้านเราเป็นอย่างมาก ซึ่งเราคงต้องอดใจรอการเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปพร้อมๆกัน

และนี่คือ LS2 HELMETS อีกหนึ่งแบรนหมวกที่ทั่วโลกยอมรับ และ การกลับมาอีกครั้งในตลาดบ้านเราครับ..

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

ยอมรับ
My cart
Your cart is empty.

Looks like you haven't made a choice yet.