เจาะลึกเรื่องหมวกกันน็อค LS2 Helmets FF353 Rapid

LS2 Helmet - FF353 Rapid Full Face Helmet

LS2 HELMETS – FF353 Rapid

เป็นหมวกคลาสเริ่มต้นของค่าย LS2 ในการกลับมาทำตลาดรอบใหม่ปี 2023

ต้องอธิบายให้เข้าใจถึงกิมมิค และ คาแรกเตอร์ของหมวกค่ายนี้กันก่อนว่า เน้นสวมใส่สบาย นวมในนุ่มกระชับ การระบายอากาศดี อะไหล่ส่วนควบต่างๆเบิกได้ในราคาที่ไม่แรง

LS2 Helmet - FF353 Rapid Full Face Helmet

FF353 Rapid – เป็นหมวกคลาสเริ่มต้นฟูลเฟสแนว Street Urban เน้นสวมใส่ใช้งานง่าย นวมในนุ่มสบาย การระบายอากาศทำได้ค่อนข้างดี ด้วยรูปทรงออกแนวกลม ทำให้มันมีอัตราลลู่ลมแหวกอากาศได้ดี นั่นหมายถึงสามารถสวมใส่ขับขี่ในความเร็วระดับเดินทางได้อย่างสบาย (140 กม/ชม)

LS2 Helmet - FF353 Rapid Full Face Helmet

ระบายอากาศดี ลู่ลมดี แน่นอนว่ามันก็มาพร้อมกับความฟู่ฟ่า ซึ่งก็ไม่แตกต่างกันมากนัก ในกลุ่มหมวกคลาสเริ่มต้น ซึ่งถ้าเราวางตัวมันในการสวมใส่ใช้งานในชีวิตประจำวัน กับสเปคราคาค่าตัว ก็ถือว่าคุ้มค่าหยิบจับซื้อง่าย

วินชิลด์สีเบิกซื้อเพิ่มได้ในราคา 700.- มีค่าแสงผ่านราวๆ 55-60% ซึ่งมันมองเห็นได้ในระดับนึง ในเส้นทางที่มีแสงบ้าง ซึ่งยังคงบอกเตือนกันเช่นเดิมว่า ไม่แนะนำให้ขับขี่ใช้ความเร็วในเวลากลางคืน ในที่แสงน้อย (ดึกๆก็เบากันบ้างเหอะ)

กระซิบบอกอีกอย่างว่า FF353 Rapid มันยังมีไอเทมลับอฟชั่นเสริม ที่จะเพิ่มความหล่อเหลาดูดีขึ้น ซึ่งกำลังตามมาให้เลือกจัดกันได้หลังจากนี้

LS2 Helmet - FF353 Rapid Full Face Helmet LS2 Helmet - FF353 Rapid Full Face Helmet

เลือกหมวกตามงบ ที่เหมาะสมกับการใช้งาน จ่ายถูกเพื่อคลาสเริ่มต้น เพื่อใช้งานคุ้มค่ากับชีวิตประจำวันในเมือง ก่อนจะค่อยๆขยับไปสัมผัสคลาสระดับกลาง และ ระดับสูงต่อไป จะได้เข้าใจง่ายขึ้นว่า ในราคาที่ต่างกัน ทุกอย่างมันมีเหตุผลในตัวมันเองเสมอครับ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

ยอมรับ