HONDA MONKEY จิ๋วแต่แจ๋ว ด้วยของแต่งมอเตอร์ไซค์เต็มลำจาก GIVI

Honda Monkey fitted with GIVI Accessories and top case

หนึ่งในรถมอเตอร์ไซค์ที่ถูกนำมาแต่งมากที่สุดทั่วโลก เห็นจะหนีไม่พ้น Honda Monkey และยังถูกแต่งออกมาในหลากหลายรูปแบบ หลากหลายแนว ตามความชื่นชอบส่วนตัวของเจ้าของ

สำหรับเจ้า Honda Monkey คันเก่งของคุณวิคันนี้ เลือกที่จะแต่งในแนว Touring และแต่งเต็มด้วยอุปกรณ์แต่งรถมอเตอร์ไซค์จาก GIVI จากร้านขายอุปกรณ์แต่งรถมอเตอร์ไซค์ BIKEMATE.NET SHOP และ GIVI POINT – Bangkok

กล่องท้าย GIVI WL901 และชิลด์หน้า A604 ติดตั้งบนรถมอเตอร์ไซค์ Honda Monkey
Honda Monkey 125 แต่งสไตล์ทัวริ่งด้วยอุปกรณ์แต่งรถมอเตอร์ไซค์ GIVI
กล่องท้าย GIVI WL901 และชิลด์หน้า A604 ติดตั้งบนรถมอเตอร์ไซค์ Honda Monkey
ชิลด์หน้า GIVI A604 มาพร้อมขาจับ เหมาะสำหรับติดตั้งกับมอเตอร์ไซค์ที่มีไฟหน้าทรงกลม

เริ่มต้นเลย คุณวิ ให้โจทย์กับเราว่า ชอบขี่รถแนวท่องเที่ยว แต่ก็ยังอยากจะนำมาใช้ขี่ไปทำงานในบางครั้ง ชอบขี่แบบสบาย ๆ ไม่เร่ง อยากมีพื้นที่สำหรับใส่สัมภาระ เก็บกล้องถ่ายภาพ ในขนาดที่ไม่ใหญ่ และดูเกะกะเกินไป นอกจากนั้นยังอยากได้ที่เก็บของกระจุกกระจิกเวลาเดินทาง เช่น โทรศัพท์มือถือ Power Bank กระเป๋าเงิน ได้โจทย์มาดังนี้ เราจึงจัดของแต่งให้แบบที่คุณวิน่าจะถูกใจ

ชิลด์หน้ากันลม GIVI A604
ชิลด์หน้าติดรถมอเตอร์ไซค์ GIVI A604 ติดตั้งบนรถมอเตอร์ไซค์ Honda Monkey 125

เริ่มต้นด้วย Windscreen หรือ Windshield หรือที่ Biker ชาวไทยเรียกกันว่า ชิวหน้า หรือ วินด์ชิว หรือ ชิวกันลม GIVI เราเลือกเอา GIVI Windscreen A602 แบบ Universal ที่มีขนาดกระทัดรัด รองรับไฟหน้าทรงกลมด้วยส่วนโค้งด้านล่างที่เข้ากันได้อย่างพอดี Polypropylene คือวัสดุคุณภาพสูงที่ GIVI เลือกที่ใช้ในการผลิต ซึ่งแตกต่างจากชิวหน้าทั่วไป ที่ผลิตในประเทศ ในเอเซีย หรือ ของเลียนแบบต่าง ๆ ที่มักจะใข้ Arcylic ในการผลิต

ข้อดีของ Polypropylene ที่สำคัญก็คือ ความแข็งแรงสูง แต่ก็ยังคงความยืดหยุ่นเมื่อต้องประทะกับลมในระหว่างการขับขี่ พื้นผิวทนต่อรอยขูดขีด จากฝุ่น กรวด ทราย ที่พบได้ตามท้องถนนทั่วไป นอกจากนี้ ความสามารถในการให้แสงผ่านมีสูง ช่วยให้การมองเห็นไม่ผิดเพี้ยน ไม่ล้าสายตามเมื่อต้องมองผ่านเวลาขับขี่ในเมืองเป็นเวลานาน

การขึ้นรูปของ Polypropylene ต้องใช้เทคโนโลยีระดับสูง ต้องมีแม่พิมพ์ที่แม่นยำ ให้ความหนาของเนื้อวัสดุคงที่ เท่ากัน ตลอดทั้งชิ้นงาน

ชิลด์หน้ากันลม GIVI A604
GIVI A604 Universal Windscreen – ชิลด์หน้าติดรถมอเตอร์ไซค์

ชิว GIVI หรือ GIVI Windscreen A602 มาพร้อมกับขายึดในชุด สามารถใช้ยึด Windscreen เข้ากับ Handle Bar ของตัวรถได้อย่างพอดี ดูสวยงาม เข้ากันกับตัวรถ ไม่บดบังทัศนวิสัย

กระเป๋าติดแฮนด์ GIVI T516
กระเป๋าติดแฮนด์ GIVI T516

นอกจากนั้น คุณวิยังเลือกเพิ่มความสะดวกในการเดินทางด้วย กระเป๋าติดมอเตอร์ไซค์ GIVI แบบ Soft Bag สำหรับติดตั้งกับ Handle Bar และบนถังน้ำมัน ซึ่งกระเป๋าแบบ Soft Bag ของ GIVI ผลิตด้วยวัสดุผสม ที่ให้ความทนทาน ทนแดด ยึดติดอย่างมั่นคง ให้ความมั่นใจแม้เดินทางด้วยความเร็วสูง นอกจากนั้นยังมีประโยชน์ในการเก็บของเล็ก ๆ น้อย ๆ อย่างปลอดภัย เสริมความสบายในการเดินทางทั้งใกล้และไกล  

กระเป๋าแฮนด์ และ กระเป๋าติดถังนํ้ามันแบบแม่เหล็ก
กระเป๋าติดแฮนด์ GIVI T516 และกระเป๋าติดถังนํ้ามัน GIVI EA106B

 

กระเป๋าติดถังนํ้ามันแบบแม่เหล็ก GIVI EA106B
กระเป๋าติดถังนํ้ามันแบบแม่เหล็ก GIVI EA106B

คุณวิเลือกเพิ่มพื้นที่ความจุอีก โดยเลือกกระเป๋า GIVI Tank Bag รุ่น Easy-T EA106B ที่มาพร้อมแถบยึดแม่เหล็กสำหรับติดบนถังน้ำมัน พร้อมสายรัดเพื่อเพิ่มการยึดติดในการเดินทางด้วยความเร็วที่สูงขึ้น 

กระเป๋าติดแฮนด์ และ กระเป๋าติดถังนํ้ามัน
กระเป๋าติดถังนํ้ามัน EA106B และ กระเป๋าติดถังนํ้ามัน GIVI T516

ขนาดและมิติที่ออกแบบมาอย่างดี แนบไปกับถังน้ำมัน ทำให้กระเป๋าติดถังน้ำมัน GIVI รุ่นนี้ ไม่กีดขวาง Handle Bar ในเวลาหักเลี้ยว นอกจากนี้ ยังมีช่องเก็บของแบบมองเห็นได้ สำหรับเก็บโทรศัพท์มือถือ ที่เปิดแผนที่นำทาง​ โดยไม่ต้องใช้ตัวยึดโทรศัพท์มือถือเพิ่มเติม

กระเป๋าติดแฮนด์มอเตอร์ไซค์ GIVI T516
GIVI T516 กระเป๋าติดแฮนด์รถมอเตอร์ไซค์

กระเป๋าติด Handle Bar รุ่น T516 Universal Handlebar Pouch เพิ่มความสะดวกสบายในการเก็บของกระจุกกระจิก เช่น กระติกน้ำ แว่นกันแดด ถุงมือขี่มอเตอร์ไซค์ ถุงมือบิ๊กไบค์

รถมอเตอร์ไซค์ Honda Monkey ติดตั้งกล่องท้าย และอุปกรณ์เสริม GIVI อื่นๆ
Honda Monkey ติดตั้งกล่องท้ายรุ่น WL901 กระเป๋าถังนํ้ามัน EA106B กระเป๋าแฮนด์ GIVI T516 และชิลด์หน้า GIVI A604
นอกจากการขับขี่ในเมืองสำหรับการไปทำงานแล้ว คุณวิยังใช้เจ้า Monkey คันเก่งในการเดินทางท่องเที่ยวช่วงวันหยุดด้วยเช่นกัน แต่…รถที่มีขนาดเล็กแบบนี้จะมีที่เก็บสัมภาระพอหรือ? สัมภาระจำเป็นในการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า เสื้อกันฝน มอเตอร์ไซค์ ถุงมือบิ๊กไบค์ ชุดขี่มอเตอร์ไซค์ อุปกรณ์บำรุงรักษารถ ชุดกันฝน มอเตอร์ไซค์ กระเป๋าคาดเอว มอเตอร์ไซค์ เสื้อแจ็กเก็ตขี่มอเตอร์ไซค์ หรือ เสื้อการ์ดขี่มอเตอร์ไซค์ตัวหนา ๆ รวมถึง หมวกกันน็อคเต็มใบ จะจัดเก็บอย่างไร? 
กล่องท้าย GIVI WL901
GIVI WL901 กล่องท้ายติดรถมอเตอร์ไซค์ ระบบ Monokey ความจุ 29 ลิตร (ขยายออกได้เป็น 34 ลิตร)

แน่นอน…ด้วยประสบการณ์อันยาวนานของผู้ผลิตอุปกรณ์แต่งมอเตอร์ไซค์ชั้นนำจากอิตาลีอย่าง GIVI การออกแบบที่คำนึงถึงความสามารถในการใช้งานจริง โดยที่ไม่ทิ้งการออกแบบที่ดูโฉบเฉี่ยว ความสวยงามที่เข้ากับตัวรถ เป็นหนึ่งในจุดเด่นสำคัญที่ทำให้ ของแต่งมอเตอร์ไซค์อย่าง GIVI เป็นที่ชื่นชอบของ BIKER ทั่วโลก และไบค์เกอร์ชาวไทย มาอย่างยาวนาน

รถมอเตอร์ไซค์ Honda Monkey ติดตั้งกล่องท้าย และ อุปกรณ์เสริม GIVI
รถมอเตอร์ไซค์ Honda Monkey ติดตั้งกล่องท้าย GIVI และอุปกรณ์เสริมอื่นๆสำหรับแต่งรถมอเตอร์ไซค์
สำหรับกล่องท้ายรถมอเตอร์ไซค์ GIVI คุณวิเลือก WL901 Weightless Expandable Monokey Top Case ส่งตรงจากอิตาลี ซึ่งเป็นกล่องท้ายรุ่นใหม่จาก GIVI Italy – ประเภท Semi-Rigid Case สามารถขยายออกได้ ขนาด 29 ลิตร ถึง 34 ลิตร ใส่หมวกกันน้อคเต็มใบ หรือ หมวกกันน็อคบิ๊กไบค์ หรือ หมวกกันน็อคเปิดคาง ประเภทหมวกกันน็อคทัวร์ริ่ง ได้ 1 ใบสบาย ๆ มาพร้อม ระบบล้อค Monokey® รองรับนํ้าหนักสูงสุด 5 กิโลกรัม สะดวกมากขึ้นด้วยระบบล้อคแบบรหัสในตัว ไม่ต้องพกกุญแจ ด้านในมีกระเป๋ากันน้ำ ที่สามารถถอดออกมาได้ 

นอกจากเก็บหมวกกันน้อคแล้ว ยังมีพื้นที่เหลือมากพอที่จะเก็บ เสื้อการ์ดทัวริ่ง หรือ แจ๊กเก็ตขี่มอเตอร์ไซค์ ได้อย่างเพียงพอ โดยไม่ต้องอาศัยกล่องข้างมอเตอร์ไซค์

ชิลด์หน้ากันลมติดรถมอเตอร์ไซค์ GIVI A604
ชิลด์หน้าติดรถมอเตอร์ไซค์ GIVI A604 สำหรับรถมอเตอร์ไซคืที่มีไฟหน้าทรงกลม
แม้ว่าจะเป็นรถไซส์มินิ แต่เมื่อเลือกอุปกรณ์แต่งที่เหมาะสม ก็สามารถเพิ่มพื้นที่การบรรทุกและความจุใหักับ Honda Monkey ได้เป็นอย่างดี

หากคุณสนใจการแต่งรถในแนว Touring หรือ Adventure ร้านของแต่งมอเตอร์ไซค์  BIKEMATE.NET Shop และ ร้านขายของแต่งบิ๊กไบค์
 GIVI Point – Bangkok บน ถ. พระราม 3 มีอุปกรณ์แต่งมอเตอร์ไซค์ เสื้อผ้าสำหรับการขับขี่ ถุงมือขี่มอเตอร์ไซค์ หมวกกันน้อค ชุดกันฝน ชิวกันลม และอื่น ๆ ให้คุณได้เลือก ได้ลอง จนคุณมั่นใจ พร้อมบริการติดตั้งโดยช่างมืออาชีพ 

รถมอเตอร์ไซค์ Honda Monkey ติดตั้งกล่องท้าย และ อุปกรณ์เสริม GIVI
Honda Monkey ติดตั้งอุปกรณ์แต่งรถมอเตอร์ไซค์ GIVI ที่ GIVI Point – Bangkok

:: เก็บโค้ดแรง 20%OFF x ช้อป WWW.BIKEMATE.NET x รับสินค้า x ติดตั้งฟรีที่ร้านขายอุปกรณ์บิ๊กไบค์ BIKEMATE.NET SHOP x ร้านขายอุปกรณ์ขับขี่มอเตอร์ไซค์ GIVI POINT – Bangkok :: #ซื้อของแท้ #ซื้อถูกที่ #ไม่ซื้อของเลียนแบบ #BeOriginal

:: เลือกอุปกรณ์การขับขี่ และอุปกรณ์แต่งมอเตอร์ไซค์ แบรนด์ระดับโลก จาก BIKEMATE.NET เป็นเพื่อนร่วมผจญภัยของคุณ ::

Line Official :: www.bikemate.net/line :: T. 02 116 5195

#GIVIThailand #GIVI #MotorcycleBox
#FIVEGloves #FIVEGlovesThailand #MotorcycleGloves
#MTHelmets
#IXON #RidingGear
#REPSOL #BIKECARE
#COMFORTACOMPANY #BIKEMATENET #ASIABIKE #Motorcycle #မော်တော်ဆိုင်ကယ် #ລົດຈັກ #ម៉ូតូ #ของแต่งมอเตอร์ไซค์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

ยอมรับ
My cart
Your cart is empty.

Looks like you haven't made a choice yet.